Tuesday, April 28, 2009

“Valennews” Recognized by the World Journalism Institute

(Originally Published on Facebook on October 9, 2008)

The World Journalism Institute (WJI), through its website WJI Times Observer (http://www.wjitimesobserver.com/) published an article in which it underscores the contents discussed in my blogs “Valennews”, extolling the labor of several WJI alums like me, who spend some time bringing up to the table topics that are of general interest.

In the article, (http://media.www.wjitimesobserver.com/media/storage/paper1298/news/2008/09/30/Stories/The-Digital.Era.Wji.Alum.Bloggers-3460142.shtml?reffeature=popuarstoriestab ), I said that the purpose behind keeping these blogs online is to discuss topics related to Latin American politics that are as well published in the region’s most important media outlets. More recently, I have included topics that are related to personal experiences, as well as unusual stories I find on the World Wide Web.

The Valennews blogs (http://valennews.blogspot.com y http://valennewsespanol.blogspot.com) were originally regarded as a project for an undergraduate class called “Online News Reporting” as I was finishing my studies in spring 2005. Since then, I felt the desire for stepping up to the plate for writing and getting to know the most up-to-date stories. I want to thank Kim Collins for allowing me to share my blog story.

Headquartered in New York, WJI is committed to recruiting and equipping Christian journalists in the mainstream newsrooms in the country.

1 comment:

An Binh said...

Như chúng ta đã biết website hiện nay là một công cụ dắc lực giúp các công ty doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng. Và hiện nay thì sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin và truyền thông cho nên marketting online sẽ là tiền đề mà web chính là yếu tố then chốt để phát triển. Cho nên ngày nay các dichh vụ thiết kế website chuyên nghiệp của các công ty cũng hình thành giúp giải quyết các vấn đề ấy của doanh nghiệp.
Vậy website mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp
1. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng
Nếu doanh nghiệp không có trang web riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ doanh nghiệp trong giờ hành chính ngoài. Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của doanh nghiệp bị giới hạn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng. Không bị giới hạn về thời gian, không gian, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thực thi những đãi ngộ một cách kịp thời.
>> Mời ban tham khảo thêm dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu của công ty chúng tôi khi bạn cso nhu cầu sử dụng
2. Tăng phạm vi khách hàng
Một cửa hàng địa phương có thể thu hút được khách địa phương nhưng lại là hạn chế đối với những khách hàng ở khu vực khác. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng thì phạm vị khách hàng sẽ không bị giới hạn. Cơ hội nhận được đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ ngày càng tăng cao.