Wednesday, October 07, 2009

It’s All About Fútbol

Soccer has been popular in the United States for decades, and our country hosted one of the most successful World Cups in history in 1994. But the sport has received a notable boost from Hispanics, who are becoming some of the sport’s staunchest fans.

Yet the Center for Immigration Studies’ David Seminara uses soccer to question immigrants’ assimilation, asking on his blog, “If soccer is the world’s sport, and America is the world’s leading beacon for immigrants around the globe, why aren’t immigrants making a bigger impact playing soccer for the Stars and Stripes? … Perhaps the issue here is one of assimilation, or lack thereof in a post-American society.”

Seminara misses here the clear evidence that immigrants are acculturating to our society. At least 5 of the 11 official U.S team players are sons of immigrants. And part of what keeps immigrants from assimilating is actually the difficult process of becoming U.S citizens, which includes overly restrictive and expensive requirements to obtain a green card.

It is also dubious to claim that soccer is not helping immigrants—and most specifically Latinos—becoming acculturated. Virginia’s Chesterfield County, for instance, has seen a surge in the development of soccer fields thanks to the influence of Hispanic immigrants who cluster around games every Sunday. Nearly 3,000 people visit the county’s Robious Athletic Complex to watch more than 40 teams play.

For more on this article, please see: http://www.americanprogress.org/issues/2009/10/futbol_multicultural_integration.html

1 comment:

An Binh said...

Nên chọn loại tủ tài liệu văn phòng nào

Đối với công ty , văn phòng làm việc thì lụa chọn mua bài trí sản phẩm nội thất như thế nào cho phù họp với không gian và nhu cầu sử dụng bền, chắc, đơn giản trong phòng làm việc. Thì việc lựa chọn mua các mẫu tủ văn phòng hòa phát nên chú ý đến các kích thước, chất liệu màu sắc, kiểu dáng để sử dụng phù hợp đúng nhu cầu của công ty doanh nghiệp.
1.Hướng dẫn lựa chọn nội thất phòng họp tốt nhất hiện nay
Hiện nay Nội thất Miền Bắc là công ty cung cấp đầy đủ các loại tủ tài liệu chất lượng như: tủ tài liệu văn phòng Classic, tủ tài liệu ECO, ECO ALPHA… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nội thất được thiết kế đa dạng từ đơn giản đến phức tạp phù hợp với mọi đối tượng sử dụng như: bàn làm việc văn phòng, ghế băng chờ, ghế hội trường…
Cách chọn tủ tài liệu văn phòng hiệu quả nhất hiện nay
Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm chọn mua tủ đựng tài liệu thì dưới đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ cách để có thể lựa chọn tu tai lieu van phong hỗ trợ tốt nhất cho công việc của mình.
Cùng với bàn làm việc văn phòng, ghế hội trường thì tủ đựng tài liệu là nội thất quan trọng tại văn phòng làm việc. Dựa vào những tiêu chí mà Nội thất Miền Bắc chia sẻ sẽ giúp bạn có những lựa chọn tu tai lieu phù hợp nhất với công việc của mình.
2.Căn cứ vào kích thước tủ tài liệu văn phòng
Lựa chọn tủ đựng tài liệu cần phải chú ý tới kích thước phù hợp với không gian phòng đồng thời đảm bảo đựng hồ sơ, giấy tờ một cách tốt nhất. Các kẹp tài liệu thường có kích thước 34.5cm x 29cm x 7cm. Do đó nên tham khảo thông tin về tủ đựng hồ sơ để có quyết định chọn mua thông minh nhất.
3.Căn cứ vào thiết kế
Dựa vào các mẫu thiết kế tủ hồ sơ để lựa chọn loại tủ đựng phù hợp với không gian và công việc hiện tại. Có rất nhiều loại tủ tài liệu văn phòng cho bạn lựa chọn với nhưng thiết kế đa dạng như tủ tài liệu ECO, ECO ALPHA, CLASSIC… Đồng thời căn cứ vào mục đích sử dụng để lựa chọn tủ phù hợp với tính chất công việc.
4.Căn cứ vào màu sắc
Nên lựa chọn tủ có cùng tông màu với bàn làm việc văn phòng để tạo nên không gian nội thất hoàn hảo. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng tủ đựng tài liệu làm điểm nhấn thì hãy lựa chọn tu tai lieu van phong có màu sắc nổi bật để tạo điểm nhấn.
5.Căn cứ vào chất liệu
Hiện nay trên thị trường có rất nhiề các loại tủ hồ sơ được tạo nên từ những chất liệu cơ bản như gỗ, sắt. Tủ sắt bền hơn tủ gỗ nhưng ngược lại không được đẹp và đa dạng nhu tủ gỗ. Dựa vào mục đích sử dụng của mình để lựa chọn loại tủ hợp lý nhất.
Qua những chia sẻ trên đây của Nội thất Miền Bắc đã giúp các bạn có thể đưa ra cho mình lựa chọn tủ tài liệu văn phòng tốt nhất và phù hợp nhất để hỗ trợ công việc một cách hiệu quả cao.
Hãy đến với chúng tôi siêu thị nội thất 256 chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng hòa phát chuyên dụng nhiều san phảm mẫu mã khác nhau và để được tư vấn hướng dẫn lựa chọn đồ nội thất sang trọng, hiện đại, tốt nhất cho văn phòng làm việc của bạn với giá thành hợp lý nhất hiện nay.